Tin tức

Chương trình hợp tác Ngọc Tùng và Hankook Samgong

Thứ tư, 26/09/2018, 10:54 GMT+7

Công ty Cổ Phần SX-TM-DV Ngọc Tùng cùng với Công ty nông dược Hankook Samgong của Hàn Quốc đã ký kết hợp đồng liên doanh và Hankook Samgong đã trở thành cổ đông chiến lược của Ngọc Tùng.

Trong tháng 9 vừa qua, công ty cổ phần SX-TM-DV Ngọc Tùng cùng với công ty nông dược Hankook Samgong của Hàn Quốc đã ký kết hợp đồng liên doanh và Hankook Samgong đã trở thành cổ đông chiến lược của Ngọc Tùng.

Hankook Samgong là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất thuốc BVTV tại Hàn Quốc. Từ khi thành lập vào năm 1968, công ty luôn theo đuổi mục tiêu là tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả để bảo vệ mùa màng, tăng năng suất cây trồng và phục hồi tái tạo lại đất nông nghiệp. Tất cả các sản phẩm của công ty hiện tại được sản xuất với công nghệ cao và nghiên cứu chuyên sâu. Trước đó Hankook Samgong cũng đã thực hiện một số đầu tư vào Việt Nam mảng nông nghiệp công nghệ cao tại Lâm Đồng, với việc trở thành cổ đông chiến lược của Ngọc Tùng Hankook Samgong là công ty nông dược đầu tiên của Hàn Quốc tiến vào thị trường thuốc BVTV Việt Nam.

Ngọc Tùng là một trong những công ty đầu ngành nông nghiệp của Việt nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc BVTV và phân bón. Ngọc Tùng hiện có hai nhà máy sản xuất thuốc BVTV và phân bón được đầu tư hiện đại tại Bình Chánh và Long An, có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Doanh số năm 2017 của công ty đạt trên 25 triệu đô la Mỹ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ, ký kết hợp tác tại Hàn Quốc:

 

Theo thỏa thuận, Hankook Samgong sẽ chuyển giao công nghệ, kỹ thuật sản xuất nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm của Ngọc Tùng và sẽ tiến hành đăng ký mới nhiều loại sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường để phát triển sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt nam và các nước Asean trong tương lai.