Tin tức

Công Ty CP BVTV Ngọc Tùng đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008

Thứ ba, 11/06/2013, 14:36 GMT+7

Vào ngày 08/06/2013 vừa qua, Công Ty CP BVTV Ngọc Tùng đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 của Tổ chức Quacert (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học - công nghệ).

ISO 9001:2008 là bộ tiêu chuẩn được công nhận toàn cầu dành cho hệ thống quản lý chất lượng, xây dựng theo phương pháp tiếp cận quá trình dựa trên mô hình PDCA (Plan - Hoạch định, Do - thực hiện, Check - Kiểm tra và Act - Cải tiến) và 8 nguyên tắc quản lý chất lượng được coi là 8 nguyên tắc vàng.

Công Ty CP BVTV Ngọc Tùng là thành viên của Công Ty CP SX TM DV  Ngọc Tùng chuyên sản xuất phân bón NPK  chuyên dùng. Tuy chỉ hình thành và hoạt động hơn một năm qua nhưng với sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý ISO vào quá trình quản lý kinh doanh và sản xuất của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - nhân viên công ty. Từ đó cán bộ - nhân viên đã không ngừng nghiên cứu, tham khảocác văn bản pháp luật về phân bón cũng như tham gia các khóa đào tạo nhận thức về ISO để xây dựng hệ thống tài liệu chất lượng ….

Bên cạnh đó với bề dày hơn 15 năm trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO ,Công Ty CP SX TM DV Ngọc Tùng đã hỗ trợ và giúp đỡ Công Ty CP BVTV Ngọc Tùng, thông qua việc cử nhiều cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và đội ngũ chuyên gia đánh giá hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO, tổ chức nhiều đợt đào tạo nội bộ về chính sách chất lượng, mục tiêu chất lượng và thực hiện nhiều đợt đánh giá nội bộ để hoàn thiện hệ thống quản lý mà không cần đơn vị bên ngoài tư vấn.

Đáp lại sự nổ lực và phấn đấu không ngừng của cán bộ nhân viên Công Ty CP BVTV Ngọc Tùng,  ngày 27/05/2013 Trung tâm Chứng nhận phù hợp Quacert đã cấp Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 sẽ minh chứng cho sự cam kếtluôn luôn hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩmcủa công ty với khách hàng.

Nhân dịp này, để tuyên dương các cán bộ và nhân viên đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và triển khai hệ thống quản lý ISO,Công Ty CP SX TM DV Ngọc Tùng đã trao bằng khen cho những tập thể & cá nhân xuất sắc.

Những hình ảnh ghi nhận từ lễ đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 tại Công Ty CP BVTV NgọcTùng:

 

 
Ban lãnh đạo Công Ty Ngọc Tùng
 

  
Đại diện Quacert và Khách mời
  

  
Ông Trương Công Đức-Giám Đốc Công Ty BVTV Ngọc Tùng nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 từ
Bà Ngô Duy Hồng-Trưởng đại diện Quacert tại Tp.HCM

  

   
Ông La Hoàng Đức-Giám Đốc Công Ty CP SX TM DV Ngọc Tùng trao hoa cảm ơn
sự hợp tác giữa Quacert và Công Ty Ngọc Tùng

   

   
Ban Giám Đốc trao bằng khen cho cán bộ nhân viên xuất sắc trong việc
xây dựng hệ thống quản lý ISO

   

        

        

          

          


Người viết : phphuong